แม่ๆคนไหนฉีดยาคุมแบบ3เดือนแล้วมีประจำเดือนมาเยอะบ้างไหมคะ

บางคนก็มา บางคนก็ไม่มาค่ะ ส่วนตัวมิ๊ไม่มาเลย

3y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่🙏กลัวว่าจะฉีดยาคุมไม่ถูกเพราะมีอาการเหมือนจะวูบยุตลอดเวลาเลยค่ะ

บ้านนี้มาไม่เยอะค่ะ บางเดือนไม่มาเลย 🤣🤣

3y trước

ตกใจมากเลยค่ะเพราะมาเยอะมากกลัวว่าจะฉีดยาคุมไม่ถูกเพราะมีอาการเหมือนจะวูบตลอดเวลาเลยค่ะ😂