คุณแม่ท่านไดมีอาการคันและมีผื่นขึ้นตรงบริเวณต้นแขนต้นขาบ้างไหมคะ แล้วมีวิธีรักษายังไงกันบ้างคะ ขนาดไปพบหมอได้ทั้งยากินยาทาก็ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ช่วยแนะนำด้วย

1 Trả lời

แบบนี้แม่ต้องกลับไปหาคุณหมอแล้วแจ้งว่ายาที่จ่ายไปไม่ได้ผล อาการคันไม่ดีขึ้น คุณหมอจะได้ประเมินการรักษาและจ่ายยาใหม่ค่ะ