ตั้งครรภ์20สัปดาห์เเล้วค่ะท้องไม่ออกเลยจะเป็นอะไรไหมค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะท้องเเรก.

ถ้าคุณหมอไม่แจ้งว่าผิดปกติก็คือไม่มีอะไร ขนาดท้องไม่มีผลต่อลูกค่ะ

ไม่ต้องซีเรียสเรื่องขนาดท้องค่ะ ดูน้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอ

เป็นค่ะ เป็นปกติของท้องแรก ถ้าผิดปกติหมอบอกแล้วค่ะแม่