15สัปดาห์กับอีก2วัน ขออนุญาติสอบถามแม่ๆนะคะ สารมารถรู้เพศได้ตอนไหนคะ ท้องเล็กไปมั้ยคะ

15สัปดาห์กับอีก2วัน
ขออนุญาติสอบถามแม่ๆนะคะ
สารมารถรู้เพศได้ตอนไหนคะ
ท้องเล็กไปมั้ยคะ

ถ้าตรวจนิฟตี้/เจาะน้ำคร่ำ รู้ได้ตั้งแต่ไตรมาสแรกค่ะ(บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ รู้ตั้งแต่ตอน 2 เดือนกว่าๆค่ะ) แต่ถ้าซาวด์ อวัยวะต่างๆจะโตพอจนเห็นได้ชัดตอนประมาณ 20 สัปดาห์(5เดือน)ค่ะ ท้องใหญ่ค่ะ ปกติ 15 สัปดาห์ยังแบนกันอยู่เลยจ๊ะ

บ้านนี้รู้ตอน14วีคเพราะตรวจโครโมโซมค่ะ หมอบอกซาวด์เห็นชัดหลัง17วีคขึ้นไปถ้าน้องยอมอ้าให้ดู ตอนนี้อายุครรภ์เท่ากัน เค้าเริ่มออกแค่ช่วงท้องน้อยนิดนึง ถือว่าไม่เล็กค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักตัวน้องเอานะคะ

น่าจะให้ชัดก็20วีคคะ แต่ก็ขึ้นอยู่ที่ท่าน้องด้วยคะ ว่าน้องจะยอมให้ดูหรือป่าว ส่วนท้องไม่เล็กนะคะ ตอน15วีคบ้านนี้เล็กกว่านี้เองคะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอนะคะ

เรารู้เพสตอนวีค 16 ค่ะ ขนาดท้องเราตอน 16 วีคก็ประมาณนี้เหมือนกันค่ะ มาเริ่มโตหน่อย หลัง 24 วีคไปค่ะ

15+2 เท่ากันค่ะ ซาวด์ล่าสุด 13+2 รู้เพศเลยค่ะ น้องผู้ชาย ท้องเราเล็กกว่าอีกค่า 555

รู้ตอน16wค่ะ💕 ส่วนท้องไม่เล็กน้าาาแม่ บ้านนี้5เดือนกว่าได้แค่นี้ค่ะ😅22w5d

บ้านนี้เพิ่งรุ้เพศมาหมาดๆค่ะ อายุครรภ์ 17 สัปดาห์ 3วันค่ะ ได้เพศชาย

โฟกัสที่นน.น้องให้ตามเกณฑ์พอค่ะ​ เล็กใหญ่ไม่สำคัญ

4y trước

อ่อคะขอบคุณมากๆเลยนะคะ

บ้านนี้16สัปดาห์ ยังไม่ค่อยป่องเท่าไหร่เลยแม่

4y trước

บ้านนี้16w+4 ยังไม่ได้ใหญ่ขนาดนี้เลย😂😂

ซาวเจอเพศตอน20สัปดาห์​ค่ะ