มีโอกาสลุ้นน้องบ้างมั้ยคะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ตอน 5 โมงเย็น ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีดจางๆ เลยตรวจอีกรอบ 3 ทุ่ม แทบจะไม่ขึ้นขีดเลยค่ะ แบบนี้มีโอกาสลุ้นมั้ยคะ แล้วต้องตรวจซ้ำอีกกี่วัน

มีโอกาสลุ้นน้องบ้างมั้ยคะ
1 Trả lời

ท้องค่ะ ยังไงลองตรวจฉี่แรกตอนเช้าอีกรอบนะคะ

2y trước

ขอบพระคุณมากๆค่า🙏🏼🙏🏼