☺️ คือว่ารอบเดือนเดือนสุดท้ายกลางเดือนสิงหาคม เเล้วเดือนกันยายนมาต้นเดือน4วัน เเล้วก้หายไปจนถึงเดือนตุลาทั้งเดือนก้ไม่มาเดือนนี้ก็ยังไม่มา

1 Trả lời

ถ้าประจำเดือนขาด2สัปดาห์ก็ตรวจได้แล้วค่ะ ไม่มั่นใจก็ไปคลีนิคค่ะ