สามารถไปฝากครรภ์ได้เลยมั้ยคะ ตรวจแล้วแต่ขึ้นอ่อนๆค่ะ หรือต้องรอให้เข้มคะ

แนะนำให้รอค่ะ ส่วนตัวตรวจเสร็จขึ้น2ขีดเช้ารุ่งขึ้นไปพบหมอฝากครรภ์เลยแต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไร แถมอายุครรภ์ยังอ่อนและซาวด์น้องยังไม่เจอด้วย

ที่หนูไป หมอรับฝาก 12สัปดาห์ขึ้นไป ค้า แต่สามรถไปตรวจเอาผลปัสวะ+ผลเลือดได้แล้วคะ ถ้าเกิน 6 สัปดาห์บางที่ก็ซาวให้ +ให้ยามากินค้า

ถ้าไม่แน่ใจก็ไปหาหมอก่อนค่ะ หมอจะชาวดูถ้ายังไม่เจอตัวระบุอายุครรภ์ไม่ได้จะยังไม่ได้ฝากแต่หมอก็จะให้ยาบำรุงมาทานก่อนค่ะ

ไปรพ.เลยก็ได้น่า เค้าจะตรวจคอนเฟิร์มให้เราเลย ชัวร์ด้วย และฝากท้องยิ่งเร็วยิ่งกีค่ะ ไก้ตรวจหลายๆอย่างครบถ้วน

ถ้ามั่นใจว่าท้องก็ไปฝากได้เลยคะ ยังไงพยาบาลก็ให้เราตรวจฉี่ตรวจเลือดเพื่อยืนยันอีกทีว่าท้อง

กี่วีคค่ะ ไม่มั่นใจ ซื้อโฟลิคมาทานก่อน ขึ้นเข้มแล้วค่อยไปฝาก บ้านนี้ไปฝากตอน8วีค เข้มชัดเจน

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่ๆ🙏🏻

แม่มีที่ตรวจอีกอันมั้ยคะ พนเช้าตื่นมาเอาฉี่แรกหลังตื่นนอนเลยค่ะ ตรวจใหม่อีกรอบ

2y trước

มีค่ะ ขอบคุณนะคะแม่ๆ🙏🏻

ไป รพ ขอตรวจการตั้งครรภ์ได้ค่ะ ถ้าผลแล็บออกมาว่าตั้งครรภ์ก็จะได้ฝากครรภ์ค่ะ

จะให้เจอชัวๆก็รอให้เข้มก่อนดีกว่าค่ะไม่เกินอาทิตย์

ฝากได้เลยค่ะ ที่คลินิกหรือสถานพยาบาลจะตรวจอีกทีค่ะ