แม่ๆค่ะข้อสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ไปเจาะเลือดตรวจหาดาวน์ซินโดรม ผลออกมาว่าความเสี่ยงสูง กลัวจังว่าลูกจะเป็นไหมค่ะ

1 Trả lời

ลูกไม่เป็นอะไรค่ะแม่ แต่ก็มีความเสี่ยงสูงที่จะเป็นดาวน์ซินโดรมตามที่ผลออกมาเลยค่ะ รึไม่ก็ไม่เป็นดาวน์ซินโดรมเสมอไป อาจจะมีอวัยวะร่างกายอย่างอื่นผิดปรกติค่ะแม่ ส่วนมากถ้ามีความเสี่ยงสูงหมอจะให้ไปเจาะน้ำคร่ำตรวจอีกทีค่ะคุณแม่❤️ อย่าคิดมากนะคะ พี่สาวความเสี่ยงสูงเหมือนกัน แต่ไปเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาก็ปรกติดีค่ะ ทุกวันนี้น้องออกมาก็ปรกติ ขอให้ผลเจาะน้ำคร่ำออกมาปรกตินะคะคุณแม่❤️ ส่งกำลังใจให้นะคะ🥰😍

9mo trước

ขอบคุณค่ะ