บ้านนี้27w รู้สึกปวด ขาหนีบข้างซ้าย(ข้างจิมิ) นอนหรือพลิกตัวเดิน รู้สึกปวดมากค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้ตัวว่สท้องก็เริ่มปวดตามเส้นมาเลื่อยๆค่ะ ปวดหลังบ้างปวดขาข้างขวาบ้างซ้ายบ้าง 😂 คาดว่าน่าจะปวดจนคลอดเลย💪💪

บ้านนี้27+5เป็นเหมือนกันคะ นอนตะแคงจะปวดขามากคะแต่นอนหงายจะรู้สึกสบายกว่าแต่จะปวดหลังเวลาจะลุกคะ

12mo trước

ไม่เเนะนำให้นอนหงายนะคะเด็กในท้องจะได้ออกซิเจนได้ไม่ดีค่ะเเนะนำให้นอนตะเเคงซ้านให้มากที่สุดเปรี่ยนเป็นตะเเคงขวาได้บ้างค่ะถ้าเมื่อย

ลูกหน้าจะกลับหัวแล้วน่ะคะแม่ บ้านนี้พอลูกเอาหัวลงแล้วอาการแบบนี้มาทันทีเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เริ่มปวดตอน 24 w จนตอนนี้ 33 w แล้ว พลิกตัวขยับตัวแต่ละทีน้ำตาแตกเลยค่ะ

บ้านนี้25+1wเป็นเหมือนกันค่ะเวลาเดินลำบากมาเหมือนกล้ามเนื่อชีกเลยค่ะ

บ้านนี้28+1 เริ่มปวดแล้วค่ะ บางทีน้องดิ้นเหมือนจะออกมาเลยค่ะ

เป๋นตั้งแต่ช่วง 19 วีคค่ะ เป็นๆ หายๆ

เราเริ่มเป็น20วีค ตอนนี้25+4เจ็บมากๆ

12mo trước

ท้องก่อนเป็นตอน28วีค จนถึงวันคลอด ท้องนี้นะจะจนถึงวันคลอด

บ้านนี้ก็ปวดค่ะตั้ง แต่ 23++

บ้านนี้เป็นตอน33วีคค่ะ