คลอดมาได้2วันแล้ว ลูกอบ ไม่มีน้ำนมให้ลูกกินเลย กินน้ำร้อนก็แล้ว บีบก็แล้ว นวดก็แล้ว ไม่มาเลย

1 Trả lời

กระตุ้นเต้าทุก 3 ชม.ค่ะ อุณหภูมิไม่เกี่ยวกิน ให้ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2-3 ลิตร กินพวกอาหารหระตุ้นน้ำนมเช่น ขิง หัวปลี ผงชงถ้าสามีออกไปซื้อได้ซื้อมาชงนะคะ