ลูกมีกลิ่นเหม็นเหงื่อ อับ ที่หัวบริเวณท้ายทอย เป็นเด็กผมหนาด้วยค่ะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

1.อย่าให้ลูกร้อนจนเหงื่อออกมากไป 2.เอาผ้าอ้อมรองคอซับเหงื่อได้ค่ะ 3.ตัดผม บ้านนี้ก็เหงื่อออกหัวดุเดือด เราสกินเฮดให้ค่ะ (ผช.) นางก็เอ็นจอยขึ้นเพราะหัวแห้งไวไม่เปียก

1y trước

จับหน้าเขาสำรวจหน้าเราค่ะ บ้านนี้ชอบเอานิ้วแหย่ปากกับจมูกแม่ 😂 แต่ไม่ได้กินนมขวดเลยไม่แน่ใจ ตอนเลี้ยงหลานก็จับหน้าเรานะ แต่เขาก็ถือขวดกินปกติค่ะ