11wแล้วอัลตร้าซาวด์ไม่เจอเด็กเลยเสี่ยงท้องลมไหมค่ะใจหวั่นมากๆ

11 w นี้แม่นับจาก ปจด ที่ขาดหรือนับจากการ อัลตร้าซาวด์ของหมอค่ะ ของบ้านนี้ เจอตัวน้องตอน 8+4 วีคค่ะ

2y trước

นับจากประจำเดือนที่ขาดงับ

11wน้องเป็นรูปร่างคนเเล้วงับ

2y trước

หมออัลตร้าซาวด์ดูไม่เจอเลยงับ