ท้อง2เดือน ท้องแม่ บ้านอื่นใหญ่ประมานไหนคะ

ของเรา10วิค ทัองแรก ยังเปนท้องหมาน้อยยุ่เรยคะ แพ้ท้องด้วย กินอะไรไม่ค่อยได้ ท้องเรยไม่ออก น้ำหนักไม่ขึ้นแถมลดลงด้วยอ่าาาา

ท้องที่3 ตอน2เดือนครึ่งค่ะ ตอนท้องแรกวันคลอดท้องก็ประมาณนี้เลยเพราะแพ้หนักยันคลอด พอมาท้องนี้ออกเร็วมากค่ะ

9 สัปดาห์ 5วัน งับบบ ยิ่งอายุครรภ์เพิ่ม. น้ำหนักแม่ยิ่งลดลง แต่ท้องโตขึ้นเลื่อยๆงับ

บ้านนี้เริ่มออกเเล้วค่ะแต่ออกไม่เยอะเท่าไหร่

บ้านนี้ไม่ค่อยออกค่ะแพ้ไม่หนัก7วิค1วันค่ะ

บ้านนี้8วีคเองจ้า แต่ท้องเหมือน5เดือน😂

2y trước

นี้น้องก็เป้นเหมือนกันท้อง8-9สัปดาห์มีแต่คนบอกว่า4-5เดือนแล้วแร่เลย😅😅

ตอนสองเดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้ยังแซ่บได้อยู่นะค่ะ

9+1 ออกมานิดนึงค่ะ🫶🏻☺️

อีก1วัน 4เดือนงับ