โฟลิคแม่ๆกินตัวไหนกันบ้างคะ แนะนำเยอะมากเลย มีตัวไหนแนะนำบ้าง ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลย 6w แล้ว

ของเราเคยลองของยี่ห้อกิฟฟารีนแต่ตัวนั้นกินเช้าเย็นหลังอาหารแต่ทุกวันนี้เราทานยี่ห้อ blackmoresกินแค่เม็กเดียวหลังอาหาร สำหรับคนเตรียมตั้งครรภ์และกำลังตั้งครรภ์ ตอนนี้น้องมาแล้วจ้า

2y trước

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้6w ได้คิวฝากท้อง วันที่24 กพ โควิดอะไรก็ยากไปหมด😅😅 รอนานไปอีก กลัวไม่มีอะไรบำรุงให้ตัวเล็ก ท้อง2แล้วด้วย

ฝากครรภ์แล้วคุณหมอจะให้มากินค่ะ รีบไปนะคะจะได้บำรุงไวๆ🤍

90 เม็ด ค่ะ