คือจะถ่ามทุกคนว่ามีประจำเดือนแค่2วันแล้วมีหมูกออกมามีอาการคื้นใส้อาเจียนหมายความว่าไงค่ะ🥺

ผลออกมาแล้วนะค่ะแม่ๆ น้องมาเกิดแร้วค่ะ💖👶🏻

ตรวจก่อนเลยค่ะ เพื่อความแน่ใจนะค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ 😘

ลองตรวจดูนะคะ

2y trước

น้องมาเกิดแร้วนะค่ะ💖🥹