ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ค่ะ แต่แม่มีตกขาวและคันบริเวณจิมิมาก หมอให้ยามาทาก็ยังไม่หาย คันแบบทั้งคืนเลย พอจะมีวิธีอื่นไหมคะ

ทายา รักษาความสะอาดน้องสาว อย่าใส่กกน.รัดแน่นให้ใส่แบบบางสบายระบายอากาศได้ดีและเช็ดให้แห้งทุกครั้งหลังทำธุระเสร็จ ขนน้องถ้ายาวเกินไปให้ตัดเล็มให้สั้น ล้างน้ำเปล่าพออย่าฟอกสบู่น้ำยาเพราะแบคทีเรียดีจะตายทำให้เชื้อโรคเข้าง่าย

อายุครรภ์ยังน้อยหมอเลยยังไม่จ่ายยาสอดให้แน่เลย