10 วีคคะ จะรู้สึกอะไรบ้างมั้ยคะ หมายถึงในท้องของเราจะมีความรู้สึกถึงลูกเราบ้างมั้ยคะ หรือ ยังไม่รู้สึกอะไร กังวลนะคะ

เขาดิ้นแล้วค่ะแต่ยังตัวเล็กอยู่ยังไม่ถึงผนังหน้าท้องเรา ประมาณ 18 วีคแม่อาจจะได้สัมผัสถึงการเคลื่อนไหวค่ะ

ยังไม่รู้สึกอะไรค่ะ ต้องหลัก 16 18 20 ขึ้นไปถึงจะเริ่มรู้สึก จะไวจะช้าขึ้นอยู่กับคมามหนาของหน้าท้องค่ะ