สอบถามแม่แม่ค่ะคุณแม่ท่านไหนเคยซาวตอน5วีคบ้างคะ เห็นตัวน้องกันบ้างไหมคะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน6weekเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะซาวด์อีกทีตอน12weekเจอน้องดิ้นดุ๊กดิ๊กแล้วค่ะปัจจุบัน26week1dayกำหนดคลอด13พ.ค.65 ทีมลูกสาวค่ะ