เจ็บ เต้า จี๊ด ๆข้างซ้าย คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

รู้สึกเจ็บจี๊ดๆที่เต้านมข้างซ้าย อารมณ์เหมือนเจ็บจี๊ดๆตอนนมคัตช่วงจะเป็นประจำเดือน อยากรู้ว่าอาการนี้ปกติมั้ยค่ะ ลูกคนเเรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ลองหาข้อมูลในเมนูติดตามการตั้งครรภ์หรือเช็คลิสต์ดูค่ะ