คุณแม่ท่านอื่นรู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดกี่สัปดาห์คะ ของเรา 19 สัปดาห์ยังไม่รู้สึกเลยคะ ท้องแรกคะ

ตอนนี้ 19 สัปดาห์ ก็รู้สึกว่าดิ้นแล้วนะคะ แต่ต้องนอนนิ่งๆเลย ถึงจะรู้สึก

17wค่ะตอดเก่งมากจนตอนนี้19+4wแล้วค่ะแทบไม่ต้องนอนเรยช่วง21.00-23.00

ตอนนี้สี่เดือนน้องตอดเก่งมากคะท้องเเม่บางรู้สึกง่าย

17+3เริ่มตอดแต่นานๆจะรู้สึก​ได้​ รอดิ้นเหมือน​กัน​คะ​

ไม่ค่อยรู้สึกค่ะ รับรู้ว่าดิ้นก็ 6 เดือนเลย

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ รู้สึกตอน16w

18สัปดาห์ค่ะ บ่อยมาก

4-5 เดือนก็๋ตอดๆแล้ว

5เดือน​ขึ้นจ้า

บ้านนี้ 20w ค่ะ