หนูท้องละไม่กล้าบอกพ่อแม่แต่หนูก็หาตังใช้เองนะจ๊ะตอนนี้ส่งตังให้พ่อแม่ใช้ได้แล้วแต่ก็กลัวเพราะเราอายุยังน้อยพึ่งจะ22เองค่ะ

หนูพึ่ง15เองค้ะ บอกเทอะค่ะพี้ พ่อเเม่จะโหดเเค่ไหน ก้ไม่กล้าทิ้งลูกตัวเองหรอกค้า พี่ก้อายุกำลังพอดีน่ะค่ะ

22ไม่น้อยแล้วค่ะ หาตังเลี้ยงตัวเองได้แล้ว เค้าคงไม่ว่าอะไรหรอก อาจจะบ่นนิสหน่อยตามประสาคนเป็นพ่อเป็นแม่

เราก้อ22หาเงินใช้เองเหมือนกันค่ะแต่ก้อยอมบอกพ่อแม่นะเขาดีใจมากเผื่อฉุกเฉินเขาก้อยังช่วยเราได้นะค่ะ

พ่อเด็กว่าไงคะ รับผิดชอบไหม ถ้ารับผิดชอบก็บอกเถอะค่ะ ทำให้ถูกต้องตามประเพณีก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร

เราก็22ค่ะ ตอนแรกก็กลัวไม่กล้าบอก แต่พอบอกไปตอนแรกเขาจะมีโมโหไม่เข้าใจ แต่หลังๆหาของบำรุงใหญ่เลย

22. อายุไม่น้อยแล้วค่ะ. บอกพ่อแม่ไปเลยค่ะ พ่อแม่คงจะเข้าใจอยู่แล้ว เรามาอยุ่ในขั้นผู้ใหญ่แล้วน่ะค่ะ

บ้านนี้อายุ19เองค่ะหาเงินใช้เองตั้งแต่อายุ15ท้องก็บอกพ่อกับแม่ก่อนเลยค่ะตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ(

เรา19 เองค่ะตอนนี้ท้อง7 เดือน บอกคนทางบ้านตั้งแต่ตรวจเจอว่าน้องมา แม่ก็เป็นคนพาไปฝากท้องค่ะ

บอกเถอะคะ พี่เองตอนแรกก็ไม่กล้าบอก แต่พอบอกแล้วเค้าให้คำปรึกษาที่ดีมาก ๆ เลยละ สู้ ๆ ค่ะ

บ้านนี้อายุ19เองค่ะหาตังใช้เองตลอดพอรู้ว่าท้องรีบบอกเเม่เลยค่ะ สู้นะคะขอเเค่เรากล้า