คุณแม่ๆๆท่านไหนคลอดลูกเดือนกันยายนบ้างค่ะน้องดิ้นกันหรือยัง🤩🤩🤩

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

คุณแม่ๆๆท่านไหนคลอดลูกเดือนกันยายนบ้างค่ะน้องดิ้นกันหรือยัง🤩🤩🤩

บ้านนี้หมอนัด 1 กันยาจ้า ดิ้นเก่งและแรงมากจ้า

27กันยาจ้า ดิ่นเก่งมากๆทุกเวลาเลย #ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งค่ะ. ใช้แอปช่วยนับการดิ้นค่ะ

3y trước

ขั้นตอนที่2ค่ะ

21กันยาค่ะ ดิ้นเก่งแล้ว แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

30​ ก.ย.​ ดิ้นแล้วค่ะ​ ช่วงนี้เริ่มดิ้นบ่อยขึ้น

18กันยาค่ะ ท้องเร้กแต่ดิ้นเก่งมากก😍😍

ไม่รู้ว่าดิ้นหรือเต้นเลยค่ะแม่55 โหดมาก

ได้ลูกแฝดชายค่ะ ดิ้นเก่งตอนกินข้าวอิ่ม

3y trước

ดีใจด้วยค่ะทางนี้ยังไม่รู้เลยเพศอะไร

บ้านนี้19กันยาค่ะ ดิ้นเก่ง ดิ้นทั้งวันค่ะ

3y trước

บ้านนี้3-4ทุ่ม ก้อง่วงนอนแล้ว หลับจนถึงเช้าเลย แต่ก้อมีตะแคงซ้าย ตะแคงขวาบ้าง เพราะเมื่อยมากๆ

17กันยา​ เริ่ม​ดิ้นบ้าง แค่รู้สึก​น่ะ