สวัสดีค่ะอยากถามแม่ๆๆว่า สะดือคว่ำผู้ชายสะดื้อหงายผู้หญิงจริงหรือค่ะ..

ขอบคุณน่ะค่ะ

สวัสดีค่ะอยากถามแม่ๆๆว่า
สะดือคว่ำผู้ชายสะดื้อหงายผู้หญิงจริงหรือค่ะ..

55555 มันเป็นแต่การเดามั่วเดาสุ่มที่มีมาตั้งแต่โบราณค่ะ เราจะเดายังไงโอกาสถูกก็มีตั้ง 50% เพราะเพศมีแค่ 2 เพศเองค่ะแม่ ไม่ต้องไปเชื่ออะไรมากค่ะ เชื่อเทคโนโลยีเชื่อหมอดีที่สุดค่ะ อยากรู้เพศแค่ให้คุณหมอดูให้ แบบนั้นจะชัวร์กว่ามานั่งเดาค่ะ

ไม่น่าจะจริงนะค่าา เค้าก็สะดือคว่ำตอนแรกก็ไม่มากตอนนี้เริ่มคว่ำเยอะละคะพอท้องใหญ่มากขึ้น แต่ไปอัลตร้าซาวด์ 4 มิติกับหมอมา 3-4 หมอก็ยังยืนยันว่าได้เพศหญิง แถมซูมของน้องให้ดูด้วยคะ

ไม่จริงค่ะ เราสะดือหงาย ท้องแหลมมาก มีแต่คนทักว่าได้ผช. สรุปไปซาวได้ผญ.ค่ะ ซาวเพศตั้งแต่4เดือนจนตอนนี้เดือนที่9 หมอก็บอกว่าผญ.มาทุกเดือน ก็เลยไม่ค่อยเชื่อเรื่องนี้สักเท่าไร

ลักษณะสะดือบอกเพศ ไม่ได้หรอกค่ะแม่ บ้านนี้หงาย ได้ลูกชายค่ะ ซาวด์บางทียังไม่ตรงเลยค่ะ ต้องตรวจNIPTY หรือไม่ก็เจาะน้ำคร่ำค่ะ

อัลตร้าซาวต์เท่านั้นค่ะ ถึงจะรูว่าเพศใหน ขนาดอัลตร้าซาวต์บางครั้งยังผิดพาดเลยค่ะ สะดือก็เช่นกันดูไม่ออกเลยค่ะ

ท้องแรกสะดือหงายได้ผู้ชาย ท้อง 2 สะดือคว่ำอัลตร้าซาวด์หมอบอกว่าได้ผู้หญิง แต่ตอนนี้ต้องรอลุ้นค่ะ

ลักษณะสะดือ ท้อง ไม่ได้เป็นตัวบอกว่าเพศหญิงหรือชายค่ะ แนะนำแม่ซาวด์แล้วถามคุณหมอค่ะ

ไม่จริงจ้า บ้านนี้คนแรกผู้หญิง คนที่สองผู้ชาย สะดือหงายทั้งคู่เลยค่ะ

ไม่จริงจ้า ผิดมาหลายคนแล้ว แล้วแต่สรีระแม่ค่ะบ่งบอกเพศไม่ได้จ้า

แนะนำไปซาวจ้า มาถามแบบนี้มันก็เป็นได้ทั้งชายและหญิงละจ้าแม่