37+5 มีมูกใส3วันมีน้ำใสๆสึมๆออกมาด้วยไม่มากแต่ออกบ่อยท้องปั้นไม่ถี่แต่ประมาน30-1ชั่วโมงปั้นวันนี้มีปวดเอวมากเหมือนเอวจะขาดเจ้บหน่วงลงอวัยวะเดินไม่สดวกปกติไหมค่ะ

ขอบคุณค่ะ 37+5 มีมูกใส3วันมีน้ำใสๆสึมๆออกมาด้วยไม่มากแต่ออกบ่อยท้องปั้นไม่ถี่แต่ประมาน30-1ชั่วโมงปั้นวันนี้มีปวดเอวมากเหมือนเอวจะขาดเจ้บหน่วงลงอวัยวะเดินไม่สดวกปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะแม่ น่าจะใกล้คลอดแล้ว

4y trước

ขอบคุณค่ะ