รอยดำจากยุงแม่ๆใช้อะไรทาลดรอยดำให้ลูกบ้างคะ

ใช้โลชั่นเด็กทั่วไปค่ะ อาจจะหายช้าหน่อย ส่วนมากเเม่จะทาขมิ้นหลังยุงกัดหรือเอานมแม่ทาตรงที่ยุงกัดมันจะยุบๆวมากและไม่ทิ้งรอยดำไว้

มันมีผงขมิ้นยี่ห้อนึงใช้กับเด็กได้เอาผสมไว้อาบน้ำให้ลูกก็ช่วยเรื่องรอยดำค่ะ แม่เอามาผสมน้ำทาหลังยุงกัดด้วย