แม่ๆคลอดกันกี่วีคบ้างค่ะ

บ้านนี้คลอด38+6 ค่ะแม่ ตื่นมาน้ำคล่ำแตก

36+4 ผ่าคลอดฉุกเฉินค่ะ ตอนนี้ ลูกเรา 3 เดือน 23 วันแล้วค่ะ

บ้านนี้คลอด40+1ค่ะตอนนี้น้อง3เดือนกว่าแล้วค่ะ

40 วีคเต็มค่ะ ท้องแรก ตอนนี้น้อง 9 เดือนแล้วจ้า

ท้องเเรก 37+6 W ท้องสอง 40 W ท้องสาม รอลุ้น 😅

37+ W ทั้ง2ท้อง เเต่ท้อง3 รอลุ้นอยู่คะ

7mo trước

น้องออกมาแข็งแรงดีมั้ยค่ะ

ท้องแรก37wค่ะ ท้องนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ

7mo trước

แข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้9ขวบโตเป็นสาวแล้วค่ะ

คนแรก38+6w. คนที่2 38+4w คะ ตอนนี้คนที่3 7w 🤣

39+3ค่ะผ่าคลอดเพราะแม่หายใจไม่ออก

ท้องเเรก 37+5 เเข็งเเรงดี 3000กรัมค่ะ