คลอด23มีนา

ขอทราบประสบการณ์แม่ๆที่ลูกคลอดออกมาแล้วเข้าไอซียู เนื่องจากหายใจเร็ว ลูกพึ่งคลอดวันนี้ค่ะ23มีนา เครียดมาก อยากรู้ว่าลูกเราจะหายไหม อยากทราบประสบการค่ะ

คลอด23มีนา

ขอให้น้องหายไวๆนะคะแม่ เรื่องน้องหายใจเร็วรอแม่ๆที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ

ขอให้หายเร็วๆนะคะ