อารมแฟนตัวเอง

ขอถาม แม่ๆๆหน่อยคับ อารม ผญ เปลี่ยนบ่อยมัยคับ พอดีผมกับแฟนคุยกันตอนเช้าอยุ่ดีๆๆตกสายๆมานางอารมโมโหเฉยเลยบอกเราว่าไม่อยากคุยกับเราบอกเราไห้ไปหาคนไหม่สะงัน ต้องทำไงดีคับ

ถ้าตั้งครรภ์เข้าใจเขานิดนึงนะคะ ให้อกทนให้มากๆ บ้านนี้ก็อารมณ์สวิง สู้ๆนะคะ