อยากทราบว่าเงินส่งเคราะห์บุตร

ขอถามแม่ๆหน่อยจ้าว่าเงินเด็กเเรกเกินนี้เขาทำกันตอนคลอดลูกแร้วรึทำไว้รอก่อนคลอดไม่รู้จริงเจ้า #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ทำหลังคลอดแล้วสิคะ แล้วแบบนี้รู้เงื่อนไขไหมคะว่าแบบไหนถึงได้