น้ำหนักคุณแม่

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือท้องได้5เดือนแล้วน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยปกติไหมค่ะ แต่ช่วง2-3เดือนแพ้ท้องหนักมากช่วงหลังๆพอกินได้บ้างได้เรือยๆ ปกติรึป่าวค่ะ

โฟกัสที่น้ำหนักน้อง..ถ้าโตได้ตามเกณฑ์ก็ถือว่าผ่านนะค่ะ..หมอบอกว่าน้ำหนักแม่ตอนตั้งครรภ์...ขึ้นมา 8-12 กิโล ก้โอเครค่ะ...ส่วนบ้านนี้วันนี้ชั่งขึ้นมา 18.9 กิโล หมอบอกว่าเยอะไปค่ะ

เราแพ้ท้องถึง 4 เดือนค่ะ น้ำหนักลดไป 2 กิโล มาขึ้นอีกที่เดือนที่ 6 ขึ้นมา 3 กิโลเลย ตอนนี้ 8 เดือน น่าจะขึ้นมาเกิบ10กิโลแล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อน​ท้อง​ น้ำหน​ัก 50​ 3.4 เดือน​แพ้​ท้อง​น้ำหนักหายไป​ 4 โล​ ตอนนี้​ 5​ เดือน​กว่า​แล้ว​ น้ำหนักขึ้นมา 51​ แล้ว

เราท้อง5เดือนเหมือนกันค่ะแม่แพ้ท้องหนักมากน้ำหนักพึ่งขึ้น4โลค่ะแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์

ปกติค่ะเพราะคุณแม่แพ้ท้องช่วงไตรมาสแรกเดี๋ยวหลัง 6 เดือนไปแล้วน้ำหนักจะขึ้นไวมากค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ​ ท้อง5เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยแต่ท้องขยายโตเร็วมาก

3y trước

เป็นเหมือนค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้น แต่ท้องขยายใหญ่เรือยๆค่ะ

ของเราก็ไม่ขึ้นค่ะ แต่น้ำหนักของลูกตามเกณท์ดี

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า ✌️

ทางนี้5เดือนเหมือนกันขึ้นมา10โลแล้ว