ตกขาว30สัปดา

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะเรามีตกขาวอยู่แล้วอยู่ๆก็ คันเจ็บจิมิตรงปีกผีเสื้อพอมีกิจกรรมกับแฟนก็จะแสบเจ็บแล้วก็มีก้อนๆแบบในรูปออกมาอะค่ะอยากรู้ว่าเป็นอะไรหรอคะ(ตรงช่องคลอดก็มีก้อนสีชมพูแดงออกมาด้วยค่ะ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตกขาว30สัปดา

เป็นตอน20-23week คะคันมากมีกลิ่นด้วยไปตรวจฉี่คุณหมอบอกว่า ติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะเนื่องจาก การเบียดตัวของ เด็กมันทำให้เราฉี่ไม่สุดแล้ว เก็บสะสมแบคทีเรีย กินยาฆ่าเชื้อหมอจัดให้ก็หายคะ

ถ้ามีตกขาวแบบนี้ไม่คันก็ปกติค่ะแม่แต่ถ้าคันให้ไปหาคุณหมอค่ะเราก็มีตกขาวแบบนี้ค่ะแต่ไม่คันตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไม่ได้มีอะรัยกับแฟนเลยค่ะตอนนี้31วีคแล้วค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ มีกิจกรรมกับแฟนแสบเจ็บเหมือนกัน มันเป็นตกขาวรึป่าวไม่แน่ใจแต่หมอว่าไม่อันตราตกขาวปกติค่ะ กังวลยังไงปรึกษาหมอได้เลยนะคะ

12mo trước

เป็นค่ะ แต่จะหายไปเองเป็นตกขาวปกติ

หาหมอค่ะ ปกติอายุครรภ์ขนาดนี้ไม่ควรมีเพศสัมพันธ์นะคะ

ถ้ามีอาการคันร่วมด้วย ให้ไปหาหมอเลยค่ะแม่ๆ

เป็นเหมือนกันเลย