39+1ไม่มีอาการปวดท้องแต่มีเจบน่วงๆท้องแข็งบ่อย

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะพ่อดี39+1มีมูกออกมาตามภาพแต่ไม่ปวดท้องมีแต่อาการเจบน่วงและท้องแขงบ่อยแบบนี้ต้องไปรพ.ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

39+1ไม่มีอาการปวดท้องแต่มีเจบน่วงๆท้องแข็งบ่อย
1 Trả lời

.