อจากทราบว่าส่งประกันสังคมได้2เดือนคลอดเดือนพฤศจิกายนเราใช้สิทประกันสังคมรึบัตรทองคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ

ประกันสังคมต้องส่ง5เดือนภายใน15เดือนถึงจะใช้สิทธิได้ค่ะ แบบนี้คงต้องใช้บัตรทองก่อนค่ะแม่

ถึงกำหนดคลอดต้องส่งครบ 5 เดือน อีกอย่าง เมื่อมีประกันสังคม สิทธิบัตรทองจะถูกตัดทันทีค่ะ

เป็นสิทธิประกันสังคม ที่ยังไม่มีสิทธิเบิกค่าคลอดค่ะ เบิกของคุณพ่อไปก่อนค่ะ

ขอถามคะถ้าส่งมาหลายปีแล้วแต่ขาดส่ง7เดือนเราจะเบิกได้ไหมคะ

5y trước

สิทธิ์คุ้มครองถึงแค่6เดือนค่ะ

ถ้าส่ง 2 เดือน จะยังไม่ได้สิทธิ์ประกันสังคมนะคะ

ประกันสังคม ต้องส่ง ก่อนคลอด 5เดือนขึ้นไปค่ะแม่