มีมูกเลือด

ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ พอดีท้องได้ 36+5 สัปดาห์ มีมูกเลือดออกอ่ะค่ะ แต่ไม่เยอะ แล้วต้องทำไงคะ

มีแบบนี้หรือป่าวคะ ไปหาหมอแล้วหมอบอกว่า เป็นปกติที่มันจะมีหรือไหลออกมา แต่ถ้ามีน้ำไหลออกมาเหมือนฉี่ไหล อันนั้นคือใกล้คลอดแล้วคะ แบบนี้ถือว่าปกติสำหรับเรานะคะ แต่แม่บ้านคนอื่นๆอาจจจะไม่รู้ว่า จะเป็นเหมือนกันหรือป่าวนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่ อายุครรภ์ขนาดนี้ อาการแบบนี้ โอกาสคลอดสูงค่ะ ของเราอายุครรภ์เท่ากัน รอผ่า 21 นี้ หมอบอกไว้ถ้ามีอาการเหล่านี้ รีบมาห้องคลอดได้เลย

บ้านนี้ก็มีมุกเลือดออกค่ะ แต่ไปหาหมอแล้ว หมอบอกอาจจะเป็นผลมาจากการตรวจภายในค่ะอาจไปโดนเส้นเลือดฝอย เลยใก้กลับบ้าน ช่องคลอดเปิดแค่เซนเดียว

ไปหาหมอเลยค่ะ ท้องแรกเราก็มีมูกเลือดออก เลือดปนนิดหน่อยแค่นั้นเองพอไปหาหมอปากมดลูกเปิด4เซน อายุครรภ์เท่านี้เลยตอนนั้น

ท้องที่แล้ว ตอน 37+วีค ซับเจอมูกเลือด ไปรพ. ปากมดลูกเปิด 3 ซม. ไม่ปวดท้องนะคะ หมอให้รอคลอดเลยจ้า

ของเรามีมูกเลือดออกตั้งแต่ 34 สัปดาห์ค่ะ ณ ตอนนี้ก้อยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ

5y trước

มีภาพประกอบไหมค่ะคุณแม่

มูกเลือดแบบไหนค่ะ คุณแม่ ขอดูหน่อย เพราะบ้านนี้ก็มี แต่ไม่มั่นใจ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ ใกล้จะเจอหน้าน้องนร้า 😍😍

คิดว่า น่าจะคลอดแล้ว ไปหาหมอด่วนค่ะแม่