จดทะเบียนสมรส

ขอถามแม่ๆที่จดทะเบียนสมรสหน่อยค่ะ อายุ19จดได้มั้ยคะ ต้องให้ผู้ปกครองเซนต์อะไรมั้ยคะ พอดีอยู่คนละจังหวัดกับพ่อแม่ แต่แฟนจะให้จดทะเบียนสมรสเพื่อเบิกประกันสังคมค่าคลอดของแฟน แนะนำหน่อยค่ะว่าต้องทำยังไงบ้าง

1 Trả lời

อายุยังไม่ถึง20 ต้องเอาผู้ปกครองไปเซ็นยินยอมด้วยค่ะ

3y trước

ผู้ปกครองนี่ต้องเป็นเฉพาะพ่อแม่เราหรอคะ ให้แม่แฟนเซ็นให้ได้มั้ยคะ