39วีคท้องแรกค่ะ

ขอถามแม่ๆค่ะ​ วันนี้ไปร.พมาหมอได้ตรวจปากมดลูกค่ะ เห็นหมอลงในใบว่า1cm.กลับบ้านมามีเลือดออกมีท้องแข็งมีปวดหน่วง​ มีแบบในภาพออกมาอยากถามว่าใช่มูกเลือดมั้ยค่ะแบบนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

39วีคท้องแรกค่ะ
1 Trả lời

ใช่ค่ะ ถ้ามีมูกเลือดคุณแม่ไปหาคุณหมอเลยค่ะ อาจจะเป็นสัญญาณใกล้คลอดค่ะ

3y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ