ประกันสังคม

ขอถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ออกงานมาได้เกือบ2เดือนแร้วคะ ไปฝากท้องที่โรงบาล ใช้สิทประกันสังคมคะ แต่อยากทราบว่า เราคลอด มกรา จะเสียค่าใช้จ่ายไมคะ? กังวลมากคะ กลัวเสียค่าใช้จ่าย

1 Trả lời

ตอนคลอดออกงานไม่ถึง 6 เดือนยังเบิกประกันสังคมได้อยู่ แต่ต้องสำรองจ่ายไปก่อนทุกกรณี เตรียมเงินไว้ค่ะ

5y trước

จ้า😂