ตรวจดาวน์ซินโดรมโรงพยาบาลรัฐ

ขอถามแม่ๆคะ ตรวจดาวน์ซินโดรมของโรงพยาบาลรัฐ เสียเงินไม่คะ พอดีแม่บ้านนี้ไม่มีประกันสังคม ถ้าเสียเงินประมาณเท่าไรค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

สิทธิบัตรทองฟรีคะ

5mo trước

ถ้ามีสิทธิ ในเขตการีกษา สามารถไปตรวจได้เลยคะ