หมอนัดให้ไปกินน้ำตาลขอถามแม่ๆหน่อยว่ารสชาติมันเป็นยังไงบ้างคนบอกว่ากินไม่ได้เลยบางคนบอกกินแล้วอ๊วก

ขอถามแม่หน่อย

ถ้าเป็นกลูโคต หวานมากค่ะ หวานจนแสบคอ ถ้าครั้งแรกเราได้กินสองกระปุก ที่อื่นไม่รู้เหมือนกันไหม แต่จะบอกว่าสองกระปุกพอทนได้นะคะ ถ้าผลผ่านก็ผ่าน ถ้าไม่ผ่านได้นัดไปกินใหม่4กระปุกค่ะ สู้ๆค่ะแม่

2y trước

ความหวานที่ไม่ใช่น้ำตาลค่ะ หวานมาก

เราเจอทั้งแบบที่เอาน้ำตาลชงกับน้ำแล้วบีบมะนาวใส่ อันนี้ไม่ไหวค่ะจะอาเจียน แล้วก็กลูโคสแบบการแพทย์โดยตรง อันนี้พอทนไหว แต่ถ้าได้กินมากกว่านี้น่าจะไม่รอด

2y trước

ถ้าเป็นโรงพยาบาลจะได้กลูโคสแหละแม่ รอบแรกไปคลินิก เจอกลูโคสโอท็อป ช๊อคไปเลย บอกให้เอามะนาวมาจากบ้าน จะร้องไห้