เเม่ผ่าคลอด

ขอถามเเม่ๆประสบการณ์ผ่าคลอดหน่อยค่ะ ถ้าเราไม่ได้ต้องการจะผ่าเเต่มีภาวะรกเกาะต่ำซึ่งต้องผ่าเสียค่าใช้จ่ายค่าผ่าไหมคะหรือถ้าต้องเสียเสียเท่าไรคะ เเต่เเม่มีสิทธิ์บัตรทอง30 #ผ่าคลอด #รพ.รัฐ

1 Trả lời

ถ้าหมอระบุว่าเป็นเคสต้องผ่า เสีย 30.- ค่ะ