มีแม่บ้านไหนฉีดวัคซีนโควิด ซิโนแวค มาแล้วบ้างคะอาการเป็นอย่างงัยกันบ้างคะ

ขอถามเกี่ยวกับฉีดวัคซีนโควิดคะ

ฉีดเเล้วจ้า1เข็ม อาการปกติทุกอย่าง เจ็บเเค่ตรงฉีดนิดเดียว 26นี้เข็มที่2จ้า

ฉีดครบ 2 เข็มค่ะ ปกติ สมบูรณ์แข็งแรงดี ทั้งแม่และลูกค่ะ