ขอถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้8เดือน เมื่อคืนมีน้ำไหลออกมาเหมือนปัสวะนึกว่าตัวเองฝันที่ไหนได้เปียกจริงๆ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง มันเป็นเพราะอะไรค่ะ นี้ไม่รู้เลยค่ะ ท้องแรกไม่เคยเป็นมาก่อน ช่วยบอกหน่อย

1 Trả lời

ถ้าน้ำเดินเนี่ย มันจะออกมาเยอะมากๆๆๆค่ะ และอาการปวดท้องคลอดจะตามมาภายในครึ่งถึง1ชั่วโมง แต่ถ้าน้ำที่ออกมามีนิดเดียวอาจจะเป็นปัสสาวะเล็ดคาะ