35+2

ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆมีมูกใสแบบนี้คืออะไรค่ะ ควรไปหาหมอมั๊ยย

35+2

สัญญาณ​ใกล้คลอด​ ถ้ามีมูกออกเยอะขึ้น มีมูกปนเลือด​ มีน้ำเดิน​ ปวดท้องถี่ขึ้น ให้รีบไปโรงพยาบาล​นะคะคุณ​

4y trước

ขอบคุนค่ะ

ตื่นเต้นแทนเลยคะ กลัวเป็นแบบนี้ อยากอยู่ให้ครบ 40w ก่อน

4y trước

นั้นแหบะค่ะแม่อยากให้ยุครบ40wก่อนน

สัญญาณใกล้คลอด รอดูและสังเกตอาการต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

มีเหมือนกันค่ะแต่ไม่เยอะ 36+3วีค

น่าจะไม่ใช่มูก

4y trước

คืออะไรหรอค่ะแม่ท้องแรกเลยม่รุ้ค่ะ

ใกล้​แล้ว​