ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆที่จะคลอดลูกเดือน พฤศจิกายนและตุลาคม ท้องเดือนไรกันค่ะที่เริ่มฝาก พอดี งง กับหมอค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะแม่ที่จะคลอดลูกเดือนพฤศจิกายนและตุลาคมท้องเดือนไรกันค่ะที่เริ่มฝากพอดีงงกับหมอค่ะฝากกับอนามัยหนูคัดเต้าเกือบปลายเดือนมกราคมฝากครรภ์กุมภาพันธ์หมออนามัยบอกคลอด1-3 พฤศจิกายนแต่หนูนับการคลอดตัวเอง ตุลาคม เลยงงค่ะ ว่าท้อง10เดือนหรอ เพราะลูกคนแรกก็คลอดเองก่อนหมอนัดคลอดค่ะ ช่วยบอกทีค่ะ

1 Trả lời

หมอเขากำหนดที่40วีคอยู่แล้วค่ะทุกคน แต่โดยเฉลี่ยถ้าคนผ่าคลอดหมอจะนัดที่38-39วีค บางคนคลอดเองก็จะเริ่มๆที่ช่วงนี้ค่ะ37วีค บางคนไปคลอดเองที่41วีคก็มีค่ะ ที่หมอนับเป็นวีคเพราะเด็กจะโตและสมบูรณ์ที่สุดคือ39วีคค่ะ แต่ทั่วๆไปจะชอบพูดท้อง9เดือน

2y trước

ค่ะ จะได้เก็บไว้เป็นความรู้ค่ะ ขอบคุณค่ะ