คุณแม่บ้านไหนบ้างค่ะปล่อยครั้งแรกก้อติดเลย...

ขอถามหน่อยค่ะมีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ...ปล่อยครั้งแรกก้อติดเลย...ความรู้สึกแรกที่รู้ว่ากำลังจะมีน้อง...เรากับแฟนดีใจมากจนทำรัยไม่ถูกเลยค่ะ...ขอคำแนะนำจากคุณแม่แต่ละบ้านหน่อยนะค่ะ...??

คุณแม่บ้านไหนบ้างค่ะปล่อยครั้งแรกก้อติดเลย...
1 Trả lời

รีบไปฝากครรภ์เลยจร้าาา #ยินดีด้วยน่ะค่ะ