ทีมเดือนมิถุนายนมีแม่คนใหนผ่าคลอดบ้างค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะคือกำหนดคลอด20มิถุนายน แต่ถ้าผ่าคลอดอายุครรภ์ประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ

ทีมเดือนมิถุนายนมีแม่คนใหนผ่าคลอดบ้างค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าค่า กำหนด17 มิถุนา ผ่าคลอดวันที่5 มิย หมอจะให้ผ่าสัปดาห์ที่38 เป็นต้นไปค่า😊