ใครพอมีวิธีแนะนำหน่อยนะคะ

ขอถามหน่อยคะทุกคน มีแม่ๆบ้านไหนที่แพ้ท้องกินอะไรไม่ได้บ้างคะ ยาบำรุงที่หมอให้มาก็กินไม่ได้อาเจียนออกมาหมด คือใครมีวิธีแก้อาการให้มันทุเลาลงได้บ้างคะ คือไม่ไหวแล้วคะเหนื่อยมากๆกินอะไรไม่ได้เลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แม่อดทนไปก่อนนะค่ะ ผ่าน3เดือนแรกไปเดี้ยวมันก็จะดีขึ้น บ้านนี้ พอรู้ว่าท้องเอาเลยค่ะ แพ้หนักมากจนครบ3เดือนนิดๆ อยากกินอะไรกินแล้วนะค่ะกินให้อ้วก ออก ให้ลูกได้รับสารอาหารอดทนนะคะ

3y trước

ขอบคุณคะ💖