ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอถามว่าแม่ๆคนไหนท้องแล้วน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างค่ะ ของเราท้องได้36วีคน้ำหนักขึ้นมา14กิโลมันเยอะไปไหมคะ เรากลัวว่าลูกจะตัวใหญ่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😃

34w น้ำหนักขึ้นมา 12 โลแล้วค่ะ

27วีค น้ำหนักขึ้นมา13โลค่ะ

บ้านนี้ขึ้น 12 กิโลค่ะ

บ้านนี้32wจ้าขึ้น7โล

ไม่เยอะหลอกคะแม่

25-1 วีคขึ้น7โลค่ะ

37 วีค 12 โลค่ะ

นี่ 17โลค่ะ