ใช้สิทธิไหนดีกว่ากัน

ขอถามรายละเอียดผู้รู้ค่ะ ระหว่างตัวเราเองมีประกันสังคมแต่สามีรับราชการทหารเราจะใช้สิทธิการออกลูกเราจะใช้สิทธิประกันสังคมหรือจ่ายตรงดีค่ะ ส่วนตัวไม่ได้ทำงานค่ะแต่ส่งประกันสังคมเอง

1 Trả lời

เลือกสิทธิ์ที่เบิกได้เยอะกว่าค่ะ ถ้า ปกส แนะนำว่าใช้สิทธิ์แม่เบิกจะได้เยอะกว่าพ่อนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ