ขอถามหน่อยค่ะ

ขอถามจากพี่ๆแม่ๆหน่อยได้ไหมค่ะ. ลูกหนูอายุ 3ขวบ6เดือน. เขาอ้วกตอนตี5 :30 อยู่ดีก็ลุกนั่งเหมือนไม่มีอะไร. แล้วอยู่ก็อ้วกออกมา. แต่ตัวเริ่มร้อน อุ่นๆ อาการแบบนี้ เป็นแบบไหน. แล้วจะอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

แม่ย้านนี้ สงสัยเรื่องอาหารเป็นพิษ หรืออาหารไม่ย่อยก่อนค่ะ